11 Tháng Mười 2015(Xem: 6425)
Da chị lúc mới vào thì bị freckles rất nhiều và đậm màu cộng thêm mụn rất nhiều ở trán và cằm ! Chị có mua trọn bộ kem trị nám và mụn. Chị xài khoảng 3 tháng và da chị hiện tại đã hết mụn và tàn nhang đã mờ đi rất nhiều và da trắng lên hẳn! Chị rất vui và cảm ơn Dr. Kimberly rất nhiều vì da chị đã bị rất nặng trong xuyen suốt 3-4 năm vừa qua và hiện nay bạn chi khen chị da đẹp hơn rất nhiều !
23 Tháng Mười 2015(Xem: 5142)
“Đây là sự thật tôi muốn chia sẻ với tất cả mọi người. Tôi bị nám trên 10 năm rồi, dùng rất là nhiều loại kem trên thị trường và nghe theo rất là nhiều hãng kem quảng cáo và đã mua dùng nhưng không thể nào chữa được da của tôi. Càng dùng nám càng lan ra nhiều hơn, niềm hy vọng của tôi đã bị xụp đổ, tôi không còn tin ai hết. Tôi đã tìm đến Bác Sĩ Kimberly với 1 tia hy vọng cuối cùng, nhưng sự thật đã tới với tôi: điều kỳ diệu là nám của tôi bớt tới 90%”
23 Tháng Mười 2015(Xem: 4417)
“Tôi tới với Dr. Kimberly qua người bạn làm chung hãng giới thiệu, tôi lớn tuổi rồi, da mặt tôi bị khô, nhăn, nhám sần lên, mầu da bị xám lại. Nay tôi dùng kem của Dr. Kimberly được 3 tháng, da tôi đã sáng ra và mịn lại không còn bị xám nữa, bạn bè của tôi ai cũng khen da mặt của tôi trẻ ra, mầu da sáng lên làm cho tôi rất là hạnh phúc và tự tin. Cám ơn Dr. Kimberly”.
23 Tháng Mười 2015(Xem: 4745)
“Trước khi dùng kem, da tôi rất khó chịu: thường xuyên đỏ, nóng, rát không dùng được kem gì hết. Nay chỉ mới dùng bộ cấu tạo của Dr. Kimberly được 1 tháng da tôi hiện giờ rất dễ chịu, tôi có cảm giác da tôi khỏe hẳn ra, đã trở lại bình thường”.
23 Tháng Mười 2015(Xem: 5497)
“Tôi chỉ mới dùng kem của Dr. Kimberly được 1 bộ kem đầu nhưng mụn đã giảm được 70 % (mụn bọc + mụn nhỏ li ti). Điều này chưa bao giờ xẩy ra khi tôi dùng các loại kem chữa mụn của Mỹ”.