Quí Đồng Hương mến,

apogee kimberly phương pháp dưỡng da an toànNếu qui vị đã dùng nhiều loại kem dưỡng da khác nhau, nhưng rất nản lòng khi thấy các vết nám và mụn càng ngày càng phát triển, xin mời quí vị gọi chúng tôi để được tham khảo miễn phí với các chuyên viên thẩm mỹ da Á- Đông, và để được giúp chọn một bộ dưỡng thích hợp với làn da của quí vị.

Da Á-Đông chúng ta khác biệt với da Mỹ trắng... Da chúng ta dễ bị nám và mụn.

Chúng ta đã dùng những sản phẩm dưỡng da bán trên thị trường từ nhiều năm nay. Đáng lẽ ra những sản phẩm ấy phải giúp làm mở đi các vết nám và ngăn chận không cho các vết ấy lan tràn thêm. Nhưng trái lại, các vết nám ấy, chẳng những không thấy "suy xuyễn", mà ngày càng phát triển nhiều thêm. Lý do đơn giản vì chúng ta dùng các sản phẩm được bào chế dành cho da Mỹ trắng, có chứa đựng ít nhiều hóa chất. Chính các hóa chất này làm cho làn da Á-Đông ngày càng cằn cỗi dễ đi đến nám.

Như chúng tôi vừa trình bày: Da Á-Đông rất "nhạy cảm" với các loại hóa chất. Để bảo vệ hữu hiệu cho làn da Á-Đông, sản phẩm dưỡng phải được đặc chế dùng hoàn toàn bằng dược thảo và nguyên liệu thiên nhiên. Tuyệt đối không được pha trộn, dù chỉ một phần nhỏ hóa chất nào cả.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu sản phẩm Apogée với tất cả bà con Đồng-Hương.

Tại Kimberly Skin Clinic, chúng tôi đã xử dụng sản phẩm Apogée để chữa cho khách hàng của chúng tôi trong hơn mười năm qua. Chúng tôi rất hài lòng với kết quả rất khả quan của kem Apogée. Hiện tại có hơn 30,000 người của Kimberly Skin Care Club đang xử dụng hằng ngày sản phẩm Apogée.

Dr. Kimberly Ho, Pharm.D.