Nhật báo Việt Báo. Westminster (Cổ Ngư) - - Để tìm hiểu về những đóng góp cho cuộc diễn hành Tết Ất Mùi 2015 chúng tôi tiếp xúc với anh Ngô Thiện Đức Trưởng Ban Diễn Hành Tết Ất Mùi 2015 và cô Thu Hà được các anh chị cho biết người tài trợ chính trong cuộc diễn hành năm nay là Dr. Kimberly với số tiền là $20,000
Nhật báo Viễn Đông. Mỗi dịp xuân về, trong không khí tưng bừng chuẩn bị cho cuộc Diễn Hành Tết, một cuộc diễn hành với trên 100 đoàn thể và nhiều xe hoa, sẽ diễn ra trên đại lộ Bolsa từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa ngày 21 tháng 2 năm 2015. Chương trình khai mạc kéo dài từ 8 đến 9 giờ sáng và sẽ được quay thành DVD.
Phóng viên: Xin bà giới thiệu cho chúng tôi biết về công ty của bà và những gì bà đã đóng góp cho cộng đồng người Việt? Dr. Kimberly: Cảm ơn quí vị đã cho tôi cơ hội chia sẻ về bản thân tôi cũng như về công ty của tôi. Thẩm mỹ viện Kimberly của chúng tôi đã hoạt động được 25 năm và được rất nhiều người biết đến.
Mỗi mùa xuân, Hội chợ Tết và Diễn Hành Tết luôn là đề tài được nhắc nhở nhiều nhất. Trong không khí đón Xuân tưng bừng khắp nơi , kính mời quí đọc giả theo dõi phần phỏng vấn đặc biệt với Dr. Kimberly, Giám Đốc Công Ty Dược Mỹ Phẩm Apogee, người tài trợ chính cho buổi diễn hành Tết 2015 tại Little Saigon.
Westminster (Bình Sa)- - Tối Thứ Năm ngày 22 tháng 1 năm 2015 tại nhà hàng Seafood Palace 2 Ban tổ chức Diễn Hành Tết 2015 (Little Saigon Tết Parade) đã tổ chức buổi tiệc gây qũy với sự tham dự gần 700 đồng hương trong đó có qúy vị dân cử, qúy vị đại diện dân cử từ Liên Bang, Tiểu Bang, Quận Hạt và Thành Phố, . . .
Phóng sự SBTN-TV phút 1:17 có nhắc tới Dr Kimberly bảo trợ ca sĩ ASIA gây quỹ giúp chùa. Xem thêm về ca sĩ Melanie NgaMy Trần, là tên trên “I.D.” của một ca sĩ mới xuất hiện trong ASIA và nghề nghịệp chính là: Y Tá ICU.