Kimberly vừa đi Atlanta

Quí Khách Mến,

Tuần qua, Kimberly vừa đi Atlanta. Quí vị biết không? Kimberly không quen đi máy bay quí vị ơi! Lượt đi, 3 tiếng đầu không sao nhưng đến tiếng chót hơi bị ngộp, và nhờ ngồi ghế ngoài nên chỉ bị nhẹ thôi.

Cám ơn tất cả quí vị đã quan tâm đến Kimberly và đã email vào hỏi thăm. Nếu quí khách có rảnh, mời quí vị email cho Kimberly vài hàng say Hello.... hay tâm sự về làn da của quí vị…. Kimberly rất thích được nhận email của quí vị.

văn phòng và gian hàng của dr kimberly ở atlantaTrong dịp đi Atlanta vừa qua, Kimberly có mở một gian hàng ở Hội Chợ Mùa Thu…. rất vui, vừa vui, vừa mệt... Mệt vì sau khi làm tại văn phòng hơn 8 tiếng lại ra Hội Chợ làm tiếp. Hội Chợ  bắt đầu tối thứ Sáu, trời rất đẹp nhưng đến thứ Bảy thì bị mưa bão và gió... nhân viên ai nấy, luôn cả Kimberly bị ướt như con chuột lột... Lều của Kimberly và của công ty VieTop bị bay, mọi người phải rượt theo kéo chân lều lại. Nếu không kéo lại thì sẽ bị “Gone with the wind” như đề tài quyển sách “Cuốn theo chiều gió...” của một tác giả từ Atlanta. Không biết quí vị có mường tượng được cảnh này không ah? Bù lại ngày Chủ Nhật, trời rất đẹp, rất nhiều người cùng gia  đình ghé thăm quan hội chợ, nghe nhạc và ăn uống... không khí rất là nhộn nhịp và vui....

Trong dịp hội chợ này, Kimberly có cơ hội rọi da cho nhiều khách đã ghé văn phòng và gian hàng của Kimberly, Kimberly thấy rất nhiều người bị mòn da. Đồng ý chúng ta cần dưỡng da, nhưng dưỡng để bảo vệ  làn da chứ dưỡng da mà mang lại hậu quả như nám thì quả thật chúng ta tự hại da chúng ta rồi...

Chúng ta nên suy nghĩ lại về cách dưỡng da của chúng ta. Nếu chúng ta đang dùng bất cứ một sản phẩm nào mà quí vị thấy làn da đẹp hơn xưa, khỏe hơn xưa hay không có những triếu chứng da hư như: khô, ngứa, rát, hừng hực khi tiếp xúc với hơi nọng... thì chúng ta tiếp tục dùng. Nhưng nếu chúng ta thấy làn da càng ngày càng nhiều nám hơn hoặc các triệu chứng trên đã bắt đầu xuất hiện thì nên... STOP...và U-TURN lại. Kimberly hay nói, đi đường thẳng thì dê,̃ nghĩa là tiếp tục làm những gì mình đang làm cho làn da thì dễ, nhưng chúng ta nên can đảm ngừng lại, để xét lại và quẹo U-Turn để đổi hướng đi, để có thể mang lại sức khỏe cho làn da chúng ta và từ từ làn da sẽ đẹp ra.

                 DỤC TỐC BẤT ĐẠT!!!

Chúc Quí Vị một tuần lễ thật vui vẻ, thật hạnh phúc và hẹn lại trong “Blog” của tuần tới.

Dr. Kimberly Ho, Pharm.D.