Interview for Tet Parade

07 Tháng Năm 201512:20 SA(Xem: 4284)
Interview for Tet Parade
PHỎNG VẤN DR. KIMBERLY
NHÀ TÀI TRỢ CHÁNH CỦA DIỄN HÀNH TẾT NAM CALI

Mỗi mùa xuân, Hội chợ Tết và Diễn Hành  Tết luôn là đề tài được nhắc nhở nhiều nhất.  Trong  không khí đón Xuân tưng bừng khắp nơi , kính mời quí đọc giả theo dõi phần phỏng vấn đặc biệt với Dr. Kimberly, Giám Đốc Công Ty Dược Mỹ Phẩm Apogee, người tài trợ chính cho buổi diễn hành Tết 2015 tại Little Saigon.  Apogee-kimberly-westminster-dien-hanh-tet-2015-01Apogee-kimberly-westminster-dien-hanh-tet-2015-4

Hỏi: Chào Dr. Kimberly .Được biết Dr. Kimberly  là nhà tài trợ chánh cho chương trình Diễn Hành Tết tại Little Saigon,   xin bà cho biết  cảm tưởng khi trao tấm chi phiếu $20,000 cho ban tổ chức.

Dr. Kimberly:
 “Kimberly rất vui mừng và hân hạnh  được tài trợ cho buổi diễn hành Tết 2015, kỷ niệm 40 năm người Việt Nam đi tìm tự do. Tự do rất quan trọng, Kimberly  đã học được những chữ nầy từ Cha là cựu Đại Tá Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa Hồ Sĩ Khải và mẹ là Bà Phạm Kim Khuê.  Cha Mẹ tôi đã dạy để tôi biết được việc đóng góp và xây dựng cộng đồng là việc cần phải làm. Trong 25 năm qua Kimberly cũng đã nghiên cứu ra sản phẩm dưỡng da Apogée để phục vụ cộng đồng, và cũng nhờ vào sự ủng hộ của cộng đồng nên mới có điều kiện để đóng góp hôm nay.”

Câu Hỏi:  Tôi đã có dịp ghé thăm một vài chi nhánh Kimberly Skin Clinic và rất ngưỡng mộ khi thấy các nơi này luôn đông khách hàng đến để  được chữa trị da.  Xin Dr. KImberly vui lòng chia sẻ bí quyết thành công.

Dr. Kimberly: Thời gian qua quá nhanh …Thế mà đã có 8 chi nhánh của Apogée để phục vụ quí đồng hương.  Trong năm Ất Mùi, sẽ phát triển thêm 15 chi nhánh,  và dự định là đến năm 2016 sẽ có tổng cộng là 30 chi nhánh để  đáp ứng nhu cầu của cộng đồng người Việt khắp nơi.  25 năm hay một phần tư thế kỷ!  Phải nói sự thành công tới từ nỗ lực riêng của Kimberly và cũng vừa do được đồng hương tín nhiệm và ủng hộ. Cùng là phụ nữ, Kimberly rất muốn thấy các chị có làn da đẹp tự nhiên, làn da với đặc tính của người Việt chúng ta và đó là ước mơ cao nhất của Kimberly. Đó là lý do Kimberly bỏ công việc ở nhà thương để hăng say theo đuổi công trình nghiên cứu này suốt hơn hai thập niên, chỉ mong sao đáp ứng như cầu tạo một làn da đẹp cho khách hàng dựa trên căn bản sức khỏe của chính làn da ấy.

Hỏi:  Dr. Kimberly bỏ hơn 20 năm để nghiên cứu phương pháp chữa da thích hợp cho người Việt Nam.   Xin chia sẻ thêm về việc này.

Dr. Kimberly:  Câu này cần phải trả lời hơi dài vì gần 25 năm kinh nghiệm về thẫm mỹ da và bào chế, Kimberly không biết bắt đầu kể từ đoạn đường nào?  Kimberly có thể chia 25 năm ra thành hai giai đoạn.   Mười năm đầu tiên Kimberly chỉ thấy 1 loại nám và 1 loại nám mà thôi.  Đó là loại do mình đi nắng khiến cho làn da bị cằn cỗi ví như vỏ cây.   Loại này rất dễ chữa nhưng sau 10 năm đầu Kimberly thấy có một loại nám khác, loại này do kem dưỡng da, kem chữa nám hay thuốc tẩy thoa ngoài  da gây ra.
Kimberly bắt đầu nghiên cứu ngay lúc thấy người khách đầu tiên bị loại này và càng ngày thấy càng nhiều người bị hư da.

Kimberly đã nghiên cứu ngày đêm để sớm chữa trị cho khách vì loại này ảnh hưởng đến sức khỏe thẩm mỹ da khiến cho khách bị xuống tinh thần mỗi ngày.  Mười lăm năm vừa qua Kimberly đã chữa hơn ngàn người với tình trạng này.  Công việc của Kimberly làm cho Kimberly rất mãn nguyên vì mình đã mang lại nụ cười cho quí khách.
 
Hỏi:  Bệnh nhân đến tìm Dr. Kimberly thường tham khảo về vấn đề gì?
 
Dr. Kimberly:  Thông thường, khách đã dùng qua những sản phẩm khác được  quảng cáo trên TV hay radio.  Sau một thời gian dùng khách thấy làn da bị nám lại và nám càng ngày càng phát triển hơn, xậm hơn và lan ra nhiều hơn.  Sau khi được bạn bè hoặc gia đình giới thiệu, hoặc đã xem các talkshows của Kimberly, bệnh nhân đến Kimberly để chữa vì không thể tự chữa trị cho chính mình được nữa, hoặc da đã bị hư vì do những người không chuyên chữa trị trước đó.

Khi đến khách rất nản vì đã đặt nhiều niềm tin trên nhiều loại kem và nhiều người, nhưng làn da ngày càng tệ hơn.

Khi đến với Kimberly,  khách thường nói “ Đây là nơi chót và nếu không có kết quả thì sẽ không bao giờ tin tưởng ai nữa hết!”  Khi nghe như thế, Kimberly cảm thấy mình không thể phụ lòng khách và làm cho khách thất vọng được!

Hỏi:   Người Việt Nam chúng ta có làn da khác biệt gì so với các sắc dân Á Châu khác hay không? Và cách dưỡng da và chữa da có cần phải khác biệt hơn?
 
Dr. Kimberly: Câu hỏi này rất hay.  Người Mỹ, cũng như nhiều bài viết khác,  cho là làn da Á Châu chỉ có một loại.  Ý nói là da của người Châu Á giống nhau nhưng Kimberly không đồng ý với lời đó.  Làn da người Việt Nam có nhiều chất sắc tố hơn các sắc dân Á Châu khác như người Nhật hay người Đại Hàn.  Vì vậy chúng ta không nên dùng “ké” sản phẩm của họ. Da của người Việt Nam có thể bị nám nhiều hơn khi sử dụng các kem bào chế cho người Nhật hoặc Đại Hàn.  Người Việt Nam cần sử dụng các sản phẩm được bào chế riêng phù hợp với độ sắc tố của người Việt Nam, như Apogée, sản phẩm Kimberly bào chế đặc biệt cho làn da Việt Nam.

Dưỡng da cho người Viet Nam phải khác biệt hơn vi làn da mình  có sắt tố nhiều hơn, nên dể bị nám hơn.  Nếu bị bào mòn, các vết nám sẽ xuất hiện trên làn da. Các vết này có khả năng đổi màu thành nâu đen đậm như mái tóc.  
 
Hỏi:  Dr.  Kimberly có thể chia sẻ thêm về hướng đi của Kimberly và Apogée trong năm mới?

Dr. Kimberly:  3 mục tiêu chính  của Kimberly và Apogée là:

1/  Kimberly vẫn đang làm việc với các cơ quan  y tế và các ban ngành  có trách nhiệm để đòi hỏi những luật lệ an toàn chặt chẻ hơn trong ngành thẩm mỹ da, đòi hỏi việc kiểm soát sử dụng các thành phần bất hợp pháp hiện đang được dùng để tẩy trắng nhanh và rẻ, ví dụ như chất thủy ngân  hiện nay có mặt trong nhiều sản phẩm thẩm mỹ trên thị trường, rất đọc hại cho quí vị. Kimberly luôn sát cánh với quí vị để tiếp tục tranh đấu  cho sức khỏe của  người  tiêu thụ.

2/  Phát triển thêm nhiều chi nhánh để phục vụ sức khỏe của làn da quí đồng hương hữu hiệu hơn.

3/ Thực hiện thêm nhiều chương trình talkshows để  chia sẻ các hiểu biết về ngành thẩm mỹ da  và  phổ biến tin tức về các sản phẩm đọc hại có thể làm hại làn da của quívị.

Hỏi: Rất nhiều người Việt Nam bị nám.   Làm sao để biết cách chữa trị nào tốt nhất?
 
Dr. Kimberly: 
Câu này sẽ khó trả lời vi làm sao người khách có thể biết cách nào tốt nhất nếu không có những hiểu biết chuyên môn như Kimberly.  Vì vậy, Kimberly hay đề nghị chúng ta nên xét lại lý lịch học vấn chuyên môn để biết rõ là người bào chế có đủ khả năng chữa trị cho mình không.  Đừng mua chỉ vì người đó đẹp hay nói chuyện khéo mà người đó phải có hết cả hai hiểu biết về y và dược mới có thể thành công trong việc chữa trị nám. Làn da chúng ta là bộ phận lớn nhất trong cơ thể chứ không phải chỉ là lớp da phủ bên ngoài.  Để được phân tích từng trường hợp một, mới quí đọc giả email hình vào:
 
drkimberly@kimberlyskin.net hoặc đến tham khảo da tại Thẩm Mỹ Viện Kimberly.  Xin gọi lấy hẹn 1-888-337-7264.

Dr. Kimberly là một chuyên gia nổi tiếng trên toàn quốc về chữa mụn, nám, và dưỡng da, với 8 văn phòng tại Nam Cali, Bắc California, Texas và Atlanta.  Hơn 25 năm kinh nghiệm về chăm sóc và chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân.  Dr. Kimberly còn là một nhà khoa học đã tổng hợp kiến thức y dược trong ngành thẩm mỹ da để nghiên cứu và sáng chế thành công PHƯƠNG PHÁP DƯỠNG DA AN TOÀN NỔI TIẾNG APOGÉE.

Hiện nay, Dr. Kimberly có nhiều TV talk show:  “The Dr. Kimberly Show” trên Direct TV, trên Internet TV:  www.1888depsang.com và radio shows, chuyên dùng kiến thức chuyên môn để hướng dẫn đồng hương Việt Nam cách chăm sóc da.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn