Dr. Kimberly – Nhà tài trợ chánh $20,000 cho Diễn Hành Tết 2015

07 Tháng Năm 201512:28 SA(Xem: 6133)
Dr. Kimberly – Nhà tài trợ chánh $20,000 cho Diễn Hành Tết 2015
Dr. KIMBERLY – NHÀ TÀI TRỢ CHÁNH $20,000 CHO DIỄN HÀNH TẾT 2015

VietBao Newspaper

Phóng viên (PV): Xin bà giới thiệu cho chúng tôi biết về công ty của bà và những gì bà đã đóng góp cho cộng đồng người Việt?
 
phỏng vấn Dr. kimberlyDr. Kimberly : Cảm ơn quí vị đã cho tôi cơ hội chia sẻ về bản thân tôi cũng như về công ty của tôi. Thẩm mỹ viện Kimberly của chúng tôi đã hoạt động được 25 năm và được rất nhiều người biết đến. Chúng tôi bắt đầu bằng việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao cho người Việt.  Khác với khách hàng Mỹ, chúng ta cần một phương pháp chăm sóc riêng cho làn da Châu Á. Rất nhiều người nghĩ rằng việc dùng các sản phẩm đắt tiền tại các trung tâm thương mại sẽ là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề tuổi tác và màu da của họ cho đến khi họ nhận ra rằng các sản phẩm đó không giúp ích gì ngoài việc làm trầm trọng thêm các vấn đề của da họ.
 
Vốn được trang bị kiến thức nghiên cứu trong ngành Hóa và Dược phẩm, tôi quyết định tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển một dòng sản phẩm chỉ dành riêng cho người Việt Nam – vốn là người da màu. Sau nhiều nằm tìm tòi, tôi đã tinh chế ra công thức đặc thù và từ đó dòng sản phẩm Apogee ra đời.
 
 
PV: Bà có cho rằng dòng sản phẩm Apogee thực sự hiệu quả đối với làn da người Việt?
 
 
Dr. Kimberly: Dòng sản phẩm Apogee ban đâu là dòng sản phẩm chăm sóc da và trị mụn căn bản. Nó được đưa ra từ 15 năm trước, tại thời điểm mà rất nhiều công ty mỹ phẩm chạy đua vào thị trường bằng các sản phẩm có hoạt chất mạnh như Tretinoin and Hydroquinone. Rất nhiều người sau khi sử dụng các sản phẩm có hoạt tính mạnh, da bị đỏ, mẩn cảm, sưng tấy và sắc tố da tồi tệ hơn lúc ban đầu. Có rất nhiều đối thủ cạnh tranh tham gia vào thị trường, đặc biệt là vào khoảng thời gian suy thoái kinh tế cách đây 7 năm, càng có nhiều hoạt chất mạnh được sử dụng tạo hiệu quả tức thời nhằm chiếm lòng tin khách hàng. Thị trường mỹ phẩm đã trở thành một “bãi chiến trường” với nhiều loại đối thủ đa dạng từ những người có bằng cấp về y tế, không có bằng cấp y tế, cho đến cả những kẻ chẳng hề có mảnh bằng nào. Một trong những thành phần chất cấm như thủy ngân cũng được sử dụng trong các sản phẩm làm trắng da được nhập khẩu vào Mỹ. Thủy ngân đã từng được sử dụng vì nó rẻ và có hiệu quả nhanh, nhưng các chuyên gia về sức khỏe đều biết rằng thủy ngân là chất độc và là một trong những hậu quả nặng nề khi dùng nó là gây tổn hại thận.
 
Kết quả là nhiều người bị mất tự tin và buồn chán vì làn da đã bị mẫn cảm, nhăn nheo sớm, và xuất hiện những vết đen bất thường sau khi sử dụng các mỹ phẩm nói trên.
Vì vậy, nhiều người đến công ty chúng tôi để nhờ giúp tái tạo lại làn da.  Khoảng 10 năm trở lại đây, công ty chúng tôi đã nghiên cứu, bào chế ra bộ Apogée cấu tạo da giúp phục hồi làn da bị hư hại sau khi khách hàng đã dùng qua nhiều sản phẩm của các thương hiệu có chứa hoạt chất không tốt gây hư da.  
 
PV:   Làm sao để quí đồng hương chúng ta có thể tránh được tình trạng da bị tổn thương và Dr. Kimberly có lời khuyên như thế nào?

Dr. Kimberly:  Sau khi phải bay hơn 1000,000 dặm một năm để gặp gỡ quý khách hàng gần xa, Kimberly quyết định làm một chương trình mang tên:“ The Doctor Kimberly Show “ một diễn đàn để Kimberly và khách hàng có thể chia sẻ những kiến thức, hiểu biết, kinh nghiệm của mình cho mọi người rút kinh nghiệm và tự bảo vệ làn da của chính mình.  Hiện nay chương trình này rất thành công và được đông đảo khán thính giả đón xem qua Direct TV và internet TV trên trang nhà của công ty:   www.1888depsang.com
 
PV: Nghiên cứu về sản phẩm chăm sóc da sắp tới của bà là gì? Và bà dự định thực hiện nó như thế nào?
 
Dr. Kimberly: Mục tiêu tiếp theo của tôi là cố gắng trang bị kiến thức chăm sóc da cho các bạn trẻ để các cháu hiểu và chọn đúng sản phẩm chăm sóc, tránh gây tổn thương cho da. Tôi biết hiện nay các bạn hay mua sản phẩm theo những người bạn Mỹ hoặc mua những thương hiệu hay quảng cáo trên TV. Vì vậy tôi dự định sẽ ra những tập sách nhỏ, dễ đọc bằng tiếng Anh để các cháu có thể tự tìm hiểu, chăm sóc da khỏi mụn. Đồng thời hướng dẫn các cháu về cách lựa chọn các sản phẩm phù hợp với làn da của người Châu Á. Tôi muốn mình đảm nhận trách nhiệm hướng dẫn cho các cháu – vốn là tương lai của người Việt mai sau. Trong năm nay công ty của chúng tôi cũng sẽ đưa Apogée vào công ty Walgreens và CVS.

Dr. Kimberly là một chuyên gia nổi tiếng trên toàn quốc về chữa mụn, nám, và dưỡng da, với 8 văn phòng tại Nam Cali, Bắc California, Texas và Atlanta.  Hơn 25 năm kinh nghiệm về chăm sóc và chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân.  Dr. Kimberly còn là một nhà khoa học đã tổng hợp kiến thức y dược trong ngành thẩm mỹ da để nghiên cứu và sáng chế thành công PHƯƠNG PHÁP DƯỠNG DA AN TOÀN NỔI TIẾNG APOGÉE.

Hiện nay, Dr. Kimberly có nhiều TV talk show:  “The Dr. Kimberly Show” trên Direct TV, trên Internet TV:  www.1888depsang.com và radio shows, chuyên dùng kiến thức chuyên môn để hướng dẫn đồng hương Việt Nam cách chăm sóc da.


Để được phân tích từng trường hợp một, mới quí đọc giả email hình vào:
drkimberly@kimberlyskin.net hoặc đến tham khảo da tại Thẩm Mỹ Viện Kimberly.  Xin gọi lấy hẹn 1-888-337-7264.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn