Dr Kimberly bảo trợ ca sĩ ASIA gây quỹ giúp chùa

06 Tháng Năm 20159:08 CH(Xem: 7554)
Dr Kimberly bảo trợ ca sĩ ASIA gây quỹ giúp chùa
Phóng sự SBTN-TV phút 1:17 có nhắc tới Dr Kimberly bảo trợ ca sĩ ASIA gây quỹ giúp chùa


người việt tây bắc số 2243 (Xem file PDF)
Người Việt Tây Bắc số 2243 Thứ Sáu Ngày 21 tháng 11 năm 2014
50
Mélanie: Tiếng hát mơ màng với đôi cánh trắng
melanie nga my trần
Melanie Nga My Trần, là tên trên “I.D.” của một ca sĩ mới xuất hiện trong ASIA và nghề nghịệp chính là: Y Tá ICU. Sau 4 năm ra trường Đại Học University of Akron - Ohio, trong cuộc sống ca nhạc gắn bó như hơi thở, thường xuyên tập hát thêm cùng anh em trong ban nhạc nhỏ của gia đình và cũng là ca sĩ chính của ca đoàn nhà thờ Công Giáo Hoa Kỳ tại địa phương Akron, nơi cô lớn lên, học đại học và phục vụ tại một bệnh viện..
Cho đến ngày hôm nay, Mélanie Nga My vẫn còn mang hình ảnh ngây thơ như nhập vai của Julie Andrews thủ diễn trong “Sound of Music”, cô yêu yêu ca hát, vẫn cất cao ngân vang rất hiền lành vẫn hát “Ave Maria”, “Bang Bang”, “JeSuis Malade”.... và từ năm 2012 tự phiêu du lặng lẽ đi tìm cho mình một cơ hội với Trung Tâm Asia.
Đi thi, như thử chạm tay vào một chiếc vé “lên chuyến tầu”, thử thách đơn độc, tự khai phá để đạt đến những mơ mộng từ ấu thời... những ngày theo cha mẹ đi chợ Hội Chợ Tết...vùng Phan Thiết rồi đến Chợ Nhỏ - Thủ Đức, ngoại ô Sàigon.
Trong đêm trình diễn ở Seattle mới đây, Melanie-Nga My đã hát: “Mùa Xuân của Mẹ”, “Quê Hương Bỏ Lại”, “Một Chút Quà Cho Quê Hương”, “Đưa Em Vào Hạ”, và cũng hát “Đời Đá Vàng” để kêu gọi sự ủng hộ của mọi người vào việc đóng góp cho công ích..., và cũng tưng bừng vui nhộn như “60 Năm Cuộc Đời” để lại những ấn tượng tươi đẹp đầy kỳ vọng...Tiếng hát của các nghệ sĩ trong đêm diễn đã góp phần kêu gọi sự mở lòng của trái tim nhân ái để mang lại một thành quả đóng góp vượt kỷ lục khoảng 600 khách tham dự và có được số thu rất lớn lao, vượt kỷ lục ở Seattle cũng như Quận Cam, mà theo lời Mélanie Nga My sung sướng về không ngủ được vì mình đã bỏ công hát, bỏ công mang thùng tiền lạc quyên...
Theo lời nghệ sĩ Ngọc Đan Thanh yêu mến tiếng hát Nga My, là một trong những Giọng Ca Vàng ở Trung Tâm Asia,từng hát đoạt giải nhất tại Hệ Thống Bệnh Viện Summa Health Systems, Giải thưởng $15,000 hiện kim này cũng được cô tặng lại cho một tổ chức nghèo khó... cũng như cống hiến tiếng hát của mình tại những tổ chức từ thiện.
Cũng theo Ngọc Đan Thanh thì “Mélanie Nga My rất tự nhiên thanh thoát, tiếng hát tỏa sáng trên sân khấu, dù rằng tính tình mãi hiền lành như cô nữ sinh Việt Nam, như một “ma sơ” dòng nữ tu...hiền lành..”
Mộng ước hiện nay, theo như Mélanie NgaMy là sẽ thực hiện cho mình những cuốn CD. Có phải chăng như lời khuyến khích “thôi thúc” từ lời tâm sự của nhạc sĩ Trúc Hồ:
“Nhạc sĩ Trúc Hồ có lần nói trên SBTN-TV: “Giọng hát của cô bé này nếu nghe qua CD nhiều chắc sẽ bị ghiền”.Riêng với Việt Dzũng trước đây từng nhận xét về Mélanie trên SBTN-TV cũng nói và nhắc lại vài lần “Tiếng hát Mélanie Nga My nghe hoài cả 7-8 bài liên tục vẫn không chán, không muốn ngừng nghe..”.Việt Dzũng nhấn mạnh thêm: “luyến láy của cô bé mà không ai có được và một số từ diễn tả ví dụ như một số chữ trong ca khúc “Mong Chờ” với chữ “buông lái”, nghe rất là nhẹ rất hay, nhưng cũng khiến người nghe muốn rụng rời”.
Mélanie thổ lộ: ”Amazing Grace”,“Gloomy Sunday” là những ca khúc trầm buồn nhưng vô tình vẫn thường vang vọng lung lay hồn mình, có lẽ vì làm việc trong phòng hồi sinh- đối diện với tử sinh, vẫn mơ hồ ám ảnh- Em không hiểu tại sao? Mélanie, thố lộ vào bữa ăn khuya sau khi từ nơi trình diễn trở về ngủ để chờ đợi chuyến bay “để nhắc nhở mình về cuộc sống, tự ru mình như một ca khúc khác cũng rất yêu thích.. Cũng rất thích ca khúc Tưởng Niệm của Trầm Tử Thiêng, Đời Đá Vàng của Vũ Thành An, mang cho mình một cảm giác rất sâu sắc về cuộc đời. Cũng thích những ca khúc ca ngợi nhân bản như “Bên Em Đang có Ta”...Hát bằng tâm hồn và trái tim, không phải nghĩ ngợi dầy vò chính mình.. “Lại Gần Hôn Em”, hát vì yêu thích hai đàn chị: Ngọc Lan và Y Phương- mà có nhạc sĩ Diệu Hương nhận định rằng Mélanie hát giống Ngọc Lan”. Trong khi anh Trúc Hồ thì lại khuyến khích hát loại nhạc quê hương-nhạc mùi, trong khi Diệu Hương và Nguyễn Hồng Nhung nói rằng họ khóc khi nghe người ca sĩ bé bỏng diễn tả cảm xúc của mình bằng nét mặt buồn buồn...”...Mélanie Nga My nhớ lại.
Kết thúc buổi trò chuyện sau tiệc gây quỹ, Mélanie nói: “Em thích câu nói: ‘Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy - em có thêm một ngày nữa để thương yêu...” “Hôm nay lại có hai người ra đi, một bệnh nhân trẻ 25 tuổi không cứu nổi”.
Người ca sĩ còn nói thêm: Dù phải đối diện với những mất mát chia lìa ở bệnh viện hiện nay nơi em làm việc, nhưng Mélanie vẫn nghĩ như mình mãi là masơ trong “Sound of Music”, lạc vào trần gian mãi mãi vẫn chỉ yêu và “đắm say ca hát”.

(CB)
melanie nga my trần
apogee kimberly kem dưỡng da an toàn

Dr. Kimberly (Apogée) và cẩm nang 7 bước dưỡng da (Xem file PDF)
Hãy có trong tay một tập
Cẩm nang miễn phí
của Dr. Kimberly
để giúp cho mình hoặc người thân
trong trường hợp đã dùng
nhiều sản phẩm khiến làn da
bị tổn thương
Hãy tìm hiểu phương cách
"Giúp hồi phục làn da"


Xin liên lạc :
Thẩm mỹ viện Kimberly:
1-888-337-7264 tức 1-888-DepSang
Website : www.1888depsang.com
Dr. Kimberly (Apogée) và cẩm nang 7 bước dưỡng da
Dr. Kimberly (Apogée) và cẩm nang 7 bước dưỡng da
Vào đầu tháng 12 năm nay, Dr Kimberly (công ty Dược Phẩm Apogée) đã cho phát hành Tập Cẩm Nang với 7 bước để nuôi dưỡng da bệnh, da nhậy cảm, chữa nám và nhăn sau khi dùng qua nhiều mỹ phẩm, thuốc tẩy hóa chất. Dr Kimberly với các chương trình trò chuyện về da trên một số truyền hình như VietFace và Viên Thao, SBTN-TV và qua youtube rất được khán thính giả và thân chủ đồng hương lắng nghe và dành cho sự tin tưởng với tràn đầy thiện cảm..
Hiện Dr Kimberly có văn phòng chính tại: 15191Beach Blvd Westminster,CA 92683. ĐT: 1-888-DEPSANG, ngoài ra còn có 14 chi nhánh tại các thành phố, tiểu bang có đông người Việt hiện có nhu cầu trực tiếp cần sự chăm sóc, khám nghiệm, ngoài nhu cầu mua dược mỹ phẩm cho gia đình và bản thân.
Được biết, cẩm nang này, không chỉ được đón nhận bởi các phụ nữ, bạn trẻ thiếu nữ mới lớn v.v... mà còn cả từ các bậc phụ huynh muốn được đọc, tìm hiểu học hỏi để làm quà tặng cho con em.
apogee kimberly the dr kimberly show

người việt tây bắc số 2243 (Xem file PDF)

Dr. Kimberly (Apogée) và cẩm nang 7 bước dưỡng da
Hãy có trong tay một tập Cẩm nang miễn phí của Dr. Kimberly
để giúp cho mình hoặc người thân trong trường hợp đã dùng
nhiều sản phẩm khiến làn da bị tổn thương
Hãy tìm hiểu phương cách "Giúp hồi phục làn da"
Dr. Kimberly (Apogée) và cẩm nang:
"Làm cách nào để làn da
của bạn khỏe mạnh trở lại?"
Vào đầu tháng 12 nămnay, Dr Kimberly (công ty Dược Phẩm Apogée) đã cho phát hành Tập Cẩm Nang với 7 bước để nuôi dưỡng da bệnh, da nhậy cảm, chữa nám và nhăn sau khi dùng qua nhiều mỹ phẩm, thuốc tẩy hóa chất. Dr Kimberly với các chương trình trò chuyện về da trên một số truyền hình như VietFace và Viên Thao, SBTN-TV và qua youtube rất được khán thính giả và thân chủ đồng hương lắng nghe và dành cho sự tin tưởng với tràn đầy thiện cảm..
Hiện Dr Kimberly có văn phòng chính tại: 15191Beach Blvd Westminster,CA 92683. ĐT: 1-888-DEPSANG, ngoài ra còn có 14 chi nhánh tại các thành phố, tiểu bang có đông người Việt hiện có nhu cầu trực tiếp cần sự chăm sóc, khám nghiệm, ngoài nhu cầu mua dược mỹ phẩm cho gia đình và bản thân.
Được biết, cẩm nang này, không chỉ được đón nhận bởi các phụ nữ, bạn trẻ thiếu nữ mới lớn v.v... mà còn cả từ các bậc phụ huynh muốn được đọc, tìm hiểu học hỏi để làm quà tặng cho con em.
apogee kimberly the dr kimberly show
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn